Với sự cạnh tranh và phát triển trong việc làm bảng hiệu quảng cáo thì người ta đã nghĩ đến việc làm bảng hiệu gỗ để cho thấy sự độc đáo mới lạ và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hiện nay, bảng hiệu bằng gỗ đã không còn quá xa lạ mà ngày càng phổ biến rộng rãi. Đi đâu chúng ta cũng bắt gặp bảng hiệu gỗ như tại các quán cà phê,các cửa hàng quần áo, quà tặng,hay các cửa hiệu sách,…Để bắt kịp xu thế ấy Giaphatadv luôn sáng tạo và không ngừng đưa ra những mẫu làm bảng hiệu gỗ độc đáo sáng tạo nhất để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích của việc làm bảng hiệu bằng gỗ

Trước đây, đa số mọi người chọn bảng hiệu bằng decan, bảng hiệu đèn led,…Những bảng hiệu ấy khi sử dụng một thời gian lâu sẽ dễ bị hư hỏng, bảng hiệu led gây tốn kém điện, ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí của bạn. Làm bảng hiệu bằng gỗ với các chất liệu gỗ được sử dụng như: Gỗ thông, xoài,lim, gỗ còng…bền bỉ với thời gian giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Với lại xu thế làm bảng hiệu gỗ lại đang rất được thịnh hàng thiết kế đẹp mẩu mã bắt mắt và mang lại phong cách cho của hàng tránh sự trùng lập đơn điệu như bảng hiệu mica và và hiệu đèn led bảng hiệu bằng gỗ mang lại phong cách riêng tự do thiết kế cho mình. Bảng hiệu gỗ giá rẻ hơn so với các bảng hiệu khác trên thị trường.

Làm bảng hiệu bằng gỗ  là một điểm nhấn gây ấn tượng khó quên cho những khách hàng đến cửa hàng bạn. Vì để làm bảng hiệu gỗ đẹp và thu hút ánh nhìn không hề dễ dàng .Bảng hiệu gỗ thể hiện sự sang trọng, tinh tế, một phong cách riêng của cửa hàng bạn mà không nhầm lẫn vào đâu được.

Bảng hiệu bằng gỗ còn có thể kết hợp kèm theo mica để cắt chữ hay số điện thoại làm cho tên của hàng nổi bật lên trên nền gỗ mà không cần phải mà màu mè hay đèn led để tặng sự thẫm mĩ và độc đáo cho bảng hiệu gỗ của bạn. Việc này đòi hỏi người kỹ thuật cần phải có độ khéo léo cao.

Các thiết kế bảng hiệu thường gặp 

Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẩu làm bảng hiệu gỗ giá rẻ thường gặp để bạn dễ dàng lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Có 2 loại  bảng gỗ phổ biến: Bảng hiệu bằng gỗ khắc laser kiểu thường và Bảng hiệu bằng gỗ khắc laser có chữ mica nổi.

Khách hàng thường chọn bảng hiệu bằng gỗ có chữ mica nổi để nhằm tăng sự cuốn hút cho người nhìn.

Các dạng thiết kế bảng gỗ mini live tream đạo cụ chụp ảnh thường gặp trên thị trường

Với nhiều kích thước đa dạng như bảng nhỏ dùng để chụp hình sản phẩm hay dùng để live tream sản phẩm thì kích thước tầm khoản 15x25cm đó là kích thước chuẩn mini của công ty làm nếu quý khách hàng muốn làm bảng hiệu gỗ với kích thước khác và thiết kế khác thì bên công ty chúng tôi cũng có nhiều mẩu phụ quý khách hàng như bảng hiệu bằng gỗ. Kích thước lớn hơn dùng để treo như 39×52 cm cắt chữ bằng gỗ hay mica và kèm theo dây treo tại sao chúng tôi lại chọn kích thước như vậy bởi nó luôn là tỷ lệ vàng trong thiết kế làm cho bảng gỗ cảm giác được sự cân đối và thích mắt của người mua hàng.

Với thiết kế tinh tế độc đáo khắc laser chìm xuống chữ và tên bảng hiệu tên được chúng tôi cắt mica dán lên tạo cảm giác nổi bật cho người nhìn và tạo nên sự thu hút cho khách hàng của mình gặp một lần và sẽ nhớ mãi.

Bảng hiệu gỗ treo cho các quán cafe, cửa hàng

Hiện nay các quán cafe theo xu thế gần gũi với thiên nhiên hay theo các phong các tao nhã, nhã nhặn của cổ điển. Như vậy việc lựa chọn bảng hiệu bằng gỗ để trang trí là phù hợp nhất.Bảng hiệu gỗ góp phần tô điển thêm thêm sự sang trọng, nhã nhặn cho quán của bạn. Khiến cho khách hàng cảm thấy gần với thiên nhiên, thoải mái và thư giản hơn.

Các cửa hàng khác đây là dịp để bạn kéo và giữ chân khách hàng bằng những bảng hiệu gỗ nhỏ nhắn nhưng đầy bắt mắt và khác lạ này. Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa lôi kéo được khách hàng vậy còn gì bằng nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt nhất với bạn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.